Tải Ngũ Đế mới nhất, Game Ngũ Đế hot nhất năm 2015 cho Mobile

Tải Ngũ Đế mới nhất, Game Ngũ Đế hot nhất năm 2015 cho Mobile

Ngũ Đế phiên bản mới nhất với những tính năng đặc biệt vô cùng hấp dẫn mà những phiên bản trước chưa vươn tới. Game chạy cực nhẹ trên nhiều hệ điều hành như android, java và iOS, cốt truyện trong game hấp dẫn, đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động.
Cốt truyện game Ngũ Đế
Ngày xa xưa khi trời đất đang thanh bình yên ổn, bỗng có một cơn gió ma quái mang đến những quái thần hung ác, chúng có mặt ở khắp nơi trên mảnh đất Ngũ Đế bình yên. Chúng đã gieo rắc nỗi đau khổ cho dân chúng. Tiếng kêu ai oán của các sinh linh lầm than, bé nhỏ như xé ruột xé gan đã thấu tận trời xanh. Để cứu giúp dân chúng thoát khỏi cảnh lầm than cực khổ, Thượng Đế đã cử 5 vị thần đại diện cho 5 hệ hợp thành trời đất từ thuở hồng hoang sơ khai đầu thai xuống làng Sơn Nam để trở thành nghĩa sĩ trừ yêu, diệt quái, mang lại hạnh phúc cho dân chúng. Dưới sức mạnh của sự kết hợp thiên địa và nghĩa khí ngút trời, những anh hùng niên thiếu đã đánh bại mưu ma chước quỷ của quái thần trong thời gian ngắn. Những tưởng cuộc sống bình yên đã trở lại trên mảnh đất Ngũ Đế thanh bình, song vì quyền lực và địa vị, ngũ thần đã tạo ra cuộc chiến tranh ngôi đoạt quyền lẫn nhau không có hồi kết.
Rồi đến một ngày kia, Thiên Hà Quái là sự kết hợp giữa yêu khí của trời đất và sự ích kỷ muốn giành ngôi vương của ngũ thần xuất hiện, từ đây một cuộc chiến mới trong Ngũ Đế tiếp tục nổ ra. Cho dù có nắm giữ sức mạnh siêu nhiên đến mấy, ngũ thần cũng không thể ngăn cản được Thiên Hà Quái. Để đánh bại được nó, chỉ có một cách duy nhất là kết hợp ngũ hành tương sinh – tương khắc. Cuộc chiến này sẽ diễn biến ra sao? Hãy tham gia để trở thành một trong những vị ngũ thần giúp dân chúng Ngũ Đế thoát kiếp nạn ngàn năm.

Ngũ Đế Online, Phiên bản game chiến thuật nhập vai hot nhất 2015

Cuối cùng thì mọi việc cũng đi vào quỹ đạo khi NSX VTC và NPP Mwork đã thống nhất với nhau về chiến lược phát triển game Ngũ Đế online trong năm 2015 này. Để ghi nhận sự kết hợp này BQT chính thức cho Update phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, cùng với đó là những sự kiện đặc sắc gửi tới game thủ nhân ngày quốc lễ nước Việt.
Tải Ngũ Đế online, Game Ngũ Đế phiên bản miễn phí mới nhất 2015 cho Mobile
Sau hơn một năm thành công ngoài sự mong đợi nhờ sự ủng hộ của toàn thể cao thủ võ lâm đồng đạo trong cả nước Việt. Vậy nên 2015 này NSX của game ngũ đế vtcmobile chính thức gửi lời tri ân cộng đồng game thủ bằng việc cho Update phiên bản mới nhất với những tính năng vô cùng đặc biệt cùng những hình ảnh sắc nét mà những phiên bản trước chưa đạt tới. Gmoviet hi vọng phiên bản Ngũ Đế Online mới nhất 2015 cho mobile này sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất tới hàng triệu triệu người yêu game. Xin chân thành cảm ơn!
Link Download bản mới 2015:
Tất cả các dòng máy JAVA, Android, iOS

Game Ngũ Đế online 2014, Game ngũ đế mới nhất cho điện thoại

Thành công nối tiếp thành công! Nối tiếp sự thành công của thể loại game nhập vai gMO trong thời gian vừa qua và hửa hẹn một năm 2014 thành công. Hôm nay Gmoviet.com xin giới thiệu cùng chư vị game thủ một hót game gMO nhập vai siêu kinh điển đang cực nóng sốt trong thời gian vừa qua đó chính là Ngũ Đế online 2014 Mobile
Game Ngũ Đế online 2014, Game ngũ đế mới nhất cho điện thoại

Tải Ngũ Đế Online Mobile

Cùng điểm qua những tính năng mới của Ngũ Đế Online cho điện thoại

Nội dung trong game

Ngũ Đế Online là bản game có nội dung vô cùng hấp dẫn, game lấy bối cảnh từ khi trời đất còn hỗn loạn, đất trời chưa yên, thần thánh và con người còn có nhiều sự giao tranh cho nên các game thủ tha hồ để chinh chiến để trở thành những anh hùng tiếng tăm lẫy lừng.
Ngũ Đế 2014

Hệ thống nhân vật 

Ngũ Đế Online cho Mobile có hệ thống nhân vật rất phong phú và đa dạng. Mỗi nhân vật mang một phong cách với những tính năng riêng biệt do đó các game thủ thoái mái thỏa sức chọn lựa cho mình một nhân vật mà mình yêu thích nhất.
Ngũ Đế Online cho Mobile

Hệ thống trang bị - hệ thống vật phẩm

Trong Ngũ Đế Online 2014 cho Mobile có hệ thống trang bị vũ khí vô cùng đa dạng và lợi hại. Game có hàng loạt các skills hỗ trợ những anh hùng của các bạn, hơn nữa các nhân vật trong game được trang bị thêm nhiều Item phục vụ cho những trận chiến thần thánh.
Nhân vật trong Ngũ Đế Online

Đồ họa trong game

Đặc biệt hơn nữa game có đồ họa cực đỉnh, với phong cách 3D đang thịnh hành trong thời gian qua game Ngũ Đế 2014 tạo cho các game thủ những bức tranh và nhân vật vô cùng bắt mắt. Hơn nữa game hỗ trợ cho mọi hệ điều hành từ Android cho tới Java cho nên anh em tha hồ chiến game. Hãy cùng Gmoviet.com chiến Ngũ Đế Online game thủ nhé!
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN GAME ONLINE MOBILE
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Game online mobile, Game online cho Android Java IOS | Game online cho dien thoai - longame